Logo tư vấn định cư Canada New Life Immigration

New life Immigration

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH New Life Immigration (Viết tắt là “NLI”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 2 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới đặc biệt là tại CANADA, VIETNAM.

Công ty NLI cam kết chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu một cách đầy đủ nhất, đúng đắn nhất và được nộp chính xác đúng nơi, đúng lúc theo từng thời điểm để tối đa hóa cơ hội thành công, giúp quý khách hàng đạt được kết quả tối ưu với thời gian và chi phí phí thấp nhất.

Các bước hoàn thành hồ sơ của NLI đều được minh bạch rõ ràng, có sự kiểm duyệt của 3 bên bao gồm Luật sư di trú Canada, đối tác và New Life Immigration. Giúp cho hồ sơ được hoàn thiện một cách an toàn và ít rủi ro nhất.

Bên cạnh đó, New Life Immigration tự hào là 1 trong các công ty dịch vụ tại Việt Nam thực hiện thành công các hồ sơ chương trình định cư và du học Canada từ mức độ dễ đến khó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm, dịch vụ với chi phí và hiệu quả cao nhất. 

Mục tiêu của New Life Immigration

Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho con đường du học và định cư của Canada trở nên rõ ràng và rộng mở hơn, giúp cho quý khách thỏa mãn được giấc mơ du học và định cư Canada với mức chi phí và thời gian ngắn nhất.

Với sự phát triển của mỗi cá nhân nói riêng và tập đoàn nói chung, tập thể NLI tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau tạo ảnh hưởng lớn trong nước và quốc tế. Chúng tôi mong muốn góp phần nâng tầm giá trị người Việt, để lại sự kế thừa cho mai sau.

Từng cá nhân trong công ty sẽ là những thành viên thành đạt, là những người có tầm ảnh hưởng tích cực trong xã hội, từ đó góp phần phát triển xã hội và thế hệ tiếp theo. Quy luật của tầm ảnh hưởng theo cấp số nhân sẽ giúp cho sự lan truyền tầm ảnh hưởng này ngày một lớn mạnh theo thời gian.

Đối tác

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư, các đối tác của chúng tôi trải dài từ bắc tới nam từ trong nước ra ngoài nước. Giúp cho quý khách hàng có những sản phẩm dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi liên tục tìm kiếm những đối tác mới với những sản phẩm mới, để giúp hoàn thiện hơn các sản phẩm, dịch vụ của New Life Immigration (NLI) . 

Thông tin liên hệ

Yêu cầu gọi lại

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi