GIA ĐÌNH ANH QUANG CHỊ PHỤNG NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA

GIA ĐÌNH ANH QUANG CHỊ PHỤNG NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA

Nỗi lo lắng lớn nhất của khách hàng khi định cư Canada là gì? Lừa đảo không qua được Canada, bỏ rơi ngay tại sân bay Canada không liên hệ được với người làm hồ sơ bên Việt Nam, visa cầm trong tay là visa du lịch hoặc visa lao động mà không có hướng ra PR…. Rất nhiều khách hàng đã từng nói rằng, định cư nước ngoài bao gồm định cư Canada là sản phẩm vô hình và rất chi là hên xui.
New Life với tâm niệm tạo ra con đường định cư Canada một cách hữu hình nhất bằng cách minh bạch về tất cả hồ sơ khách sẽ nộp cho Chính Phủ, khách làm việc trực tiếp với RCIC người Việt, và đặc biệt tất cả khách hàng thành công của New Life đều có hình ảnh rõ ràng và chân thực cuộc sống khách hàng ở Canada để tham khảo. New Life mong rằng, hành trình định cư sẽ là một hành trình không “ mơ hồ” đối với tất cả khách hàng Việt.
Hôm nay, New Life rất vui khi lại có thêm gia đình anh Quang chị Phụng đã nhận được PR Canada sau 1 năm gắn bó với New Life. Hành trình định cư của gia đình anh chị rất suôn sẻ:
– Tháng 11/ 2022: cả gia đình 4 thành viên bay qua sinh sống và làm việc tại Alberta
– Tháng 3/ 2023: gia đình nhận đề cử tỉnh bang của Alberta
– Tháng 1/2024: nhận được COPR chính thức trở thành thường trú nhân Canada
Cám ơn gia đình anh Quang chị Phụng đã tin tưởng và lựa chọn New Life là người đồng hành trên hành trình chinh phục PR Canada của cả gia đình.
Đội ngũ New Life xin chúc anh chị và 2 bé một cuộc sống hạnh phúc và thành công tại đất nước Canada xinh đẹp.