GIA ĐÌNH ANH VỊNH NHẬN NOMINATION SASKATCHEWAN TRONG 2 TUẦN

GIA ĐÌNH ANH VỊNH NHẬN NOMINATION SASKATCHEWAN TRONG 2 TUẦN

Bên cạnh những tỉnh bang đang rất “hot” gần đây như Alberta, Nova Scotia; Saskatchewan cũng là một trong những tỉnh bang được nhiều khách hàng của New Life lựa chọn vì chính sách ra PR còn khá nhanh và dễ dàng.

Hôm nay, New Life tiếp tục nhận tin vui từ gia đình anh Vịnh với thư chấp nhận tài trợ tỉnh bang Saskatchewan sau một năm sinh sống và làm việc tại đây. Đề cử tỉnh bang là giai đoạn chuyển giao quan trọng nhất của quá trình từ Work Permit sang PR, mỗi tỉnh bang sẽ có những yêu cầu bắt buộc khác nhau nên việc lựa chọn chương trình định cư theo tỉnh bang phù hợp với nguyện vọng, background và tính khả thi của hồ sơ là trọng tâm trong công việc tư vấn di trú của đội ngũ New Life.

Đồng hành với gia đình anh Vịnh từ những ngày đầu nghiên cứu hồ sơ, apply visa làm việc đến hôm nay gia đình đã hoàn thành nomination, cho thấy sự cam kết suốt toàn hành trình định cư đến khi cả gia đình khách hàng nhận được PR Canada của New Life.

Lộ trình Hồ sơ của gia đình Anh Vịnh như sau:
– Tháng 11/2022: Đến Canada bằng visa Work Permit
– 04/01/2024: Nộp hồ sơ xin tài trợ tỉnh bang Saskatchewan
– 19/01/2024 Nhận được chấp nhận tài trợ của tỉnh bang Saskatchewan

New Life xin chúc mừng gia đình anh Vịnh một lần nữa, chúc anh chị và 2 bé nhà mình sẽ ngày càng thành công trên đất nước Lá Phong xinh đẹp này!