HÀNH TRÌNH 7 NGÀY AN CƯ CÙNG CHỊ DƯƠNG VỊ TRÍ THỢ BÁNH TẠI CANADA

HÀNH TRÌNH 7 NGÀY AN CƯ CÙNG CHỊ DƯƠNG VỊ TRÍ THỢ BÁNH TẠI CANADA

13/07/2022 là ngày đầu tiên chị Dương, khách hàng của New Life đi làm tại Houston, British Columbia, cũng chính thức khép lại hành trình đồng hành 7 ngày an cư của New Life cùng chị tại đất nước Lá Phong này.

Chị Dương là khách hàng thứ 3 của New Life định cư Canada thành công với kinh nghiệm là chủ doanh nghiệp kinh doanh một tiệm bánh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Gia đình chị đã kí hợp đồng với New Life vào cuối năm 2021 khi đợt dịch Covid đang còn rất nóng ở Việt Nam. Tâm sự với New Life, chị nói rằng muốn tìm một cuộc sống tốt hơn cho cậu nhóc 3 tuổi nhà chị. Với kinh nghiệm 2 năm là chủ tiệm bánh, chị đã nhanh chóng được phỏng vấn và nhận việc bởi chủ của một siêu thị kiêm cửa hàng bánh Pizza rất lớn tại Houston, British Columbia.

“Đi đến nơi, về đến chốn” luôn là tôn chỉ của New Life kể từ khi khách hàng đặt bút kí hợp đồng, đặt niềm tin vào đội ngũ của chúng tôi. Đồng hành cùng chị từ những ngày đầu tiên chị đặt chân xuống Vancouver, New Life cảm phục sự tự tin và rất chủ động trong hành trình mới của chị: từ việc lấy Work permit ở sân bay Vancouver, làm thẻ ngân hàng, mua sim điện thoại, sắp xếp nhà ở và cả việc nói chuyện với chủ và các đồng nghiệp của chị.

Giống như chị đã nói ” Con đường đã rõ ràng, điều cần làm là vững tâm!”, New Life chúc chị sẽ luôn kiên định với con đường chị đã chọn và gặp thật nhiều may mắn trên lộ trình định cư lâu dài ở đất nước Canada này.

Mong chị mau chóng ổn định việc làm và chỗ ở để đón gia đình nhỏ của mình qua trong 2-3 tháng nữa chị nhé.