GIA ĐÌNH ANH ĐỨC ĐÃ CÓ PR SAU 10 THÁNG LÀM VIỆC TẠI HALIFAX, CANADA

GIA ĐÌNH ANH ĐỨC ĐÃ CÓ PR SAU 10 THÁNG LÀM VIỆC TẠI HALIFAX, CANADA

Gia đình anh Đức đã có PR sau 10 tháng làm việc tại Halifax, Canada

20/12/2022 là một ngày có ý nghĩa rất đặc biệt với đội ngũ của New Life Immigration khi New Life nhận được Confirmation Of Permanent Residence – COPR của gia đình anh Đức và chị Phụng.

Anh Đức với kinh nghiệm nhiều năm làm về xây dựng ở Canada, đã không khó để được nhà tuyển dụng người gốc Canada tại Halifax, Nova Scotia nhận vào công ty với vị trí thợ sơn công trình – đây là mã tay nghề cao nên anh có thể đi cả gia đình sang Canada. Với chương trình Nova Scotia Nominee Program, timeline hồ sơ của gia đình anh Đức như sau:

  • 11/2021: Nhận được xét duyệt tài trợ tỉnh bang của Nova Scotia
  • 12/2021: Nộp Work Permit và PR tại Việt Nam cho cả gia đình anh Đức
  • 02/2022: Anh nhận Work Permit và bay sang Canada trước để ổn định cuộc sống trước khi đón vợ con sang
  • 9/2022: Chị Phụng và Bé Huyền sang Canada để bé nhập học lớp 10
  • 12/2022: Cả gia đình anh nhận được COPR – chính thức trở thành thường trú dân Canada.

Đích đến cuối cùng của tất cả khách hàng của New Life luôn là PR Canada cho cả gia đình. New Life rất vui khi được đồng hành cùng gia đình anh Đức đi đến cuối cuộc hành trình định cư Canada, được chứng kiến khoảng khắc hạnh phúc khi chính thức trở thành thường trú dân của gia đình anh. Hoàn thành lời hứa sẽ luôn sát cánh bên gia đình anh cho đến cuối hành trình định cư này. New Life muốn nói lời cảm ơn đến gia đình anh Đức vì đã đặt trọn niềm tin vào đội ngũ của New Life trong suốt quá trình làm giấy tờ, cũng như suốt khoảng thời gian gia đình anh làm việc và chờ đợi PR tại Canada.

Hành trình lấy PR của gia đình anh Đức đã đến nhanh hơn cả sự mong đợi của đội ngũ New Life.

Hy vọng tin vui ngày đầu năm này sẽ đem đến may mắn cho tất cả các khách hàng đã và đang sát cánh cùng New Life trên con đường trở thành thường trú dân Canada của các anh chị.