CHÚC MỪNG CHỊ VY NHẬN LMIA VỊ TRÍ ADMIN OFFICER TẠI VANCOUVER, CANADA

CHÚC MỪNG CHỊ VY NHẬN LMIA VỊ TRÍ ADMIN OFFICER TẠI VANCOUVER, CANADA

New Life luôn trung thành với phương châm đa dạng các tỉnh bang và các mã ngành nghề, bao gồm cả các mã ngành cao như, Kế toán, Retail Supervisor…. giúp các khách hàng được làm việc ở Canada với đúng chuyên môn tại Việt Nam, nhằm tạo sự khởi đầu thuận lợi cho khách hàng.

Vừa qua, New Life tiếp tục nhận về tin vui với LMIA vị trí Admin của chị Vy, làm việc tại thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Nơi đây là thành phố có khí hậu ấm áp nhất Canada, thiên nhiên và cảnh quan đa dạng từ đồi núi đến biển hồ, thuộc top các thành phố đáng sống nhất thế giới. Đồng thời, Vancouver cũng là nơi có cộng động người Việt đông đảo từ chợ Việt đến các quán ăn Việt quen thuộc.

LIMA là bước đầu của lộ trình định cư Canada, nhưng là một trong những bước cơ bản cực kỳ quan trọng. Từ đây hồ sơ visa work permit của khách hàng sẽ được luật sư di trú của New Life ngay lập tức nộp lên Chính phủ sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng nhiều lần. Việc đảm bảo bước tiếp theo được tiến hành nhanh chóng nhưng phải thật chính xác là ưu điểm mà New Life luôn cam kết và được các khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Nếu bạn và gia đình đang cân nhắc và mong muốn tìm kiếm cơ hội định cư Canada đúng chuyên môn, inbox New Life ngay để nhận tư vấn 1-1 với luật sư di trú nhé.