GIA ĐÌNH CHỊ TUYẾT ĐỊNH CƯ CANADA VỊ TRÍ RETAIL SALE SUPERVISOR Ở ONTARIO

GIA ĐÌNH CHỊ TUYẾT ĐỊNH CƯ CANADA VỊ TRÍ RETAIL SALE SUPERVISOR Ở ONTARIO

Tiếp nối chuỗi thành công định cư Canada cho cả gia đình, New Life xin chúc mừng gia đình chị Tuyết, đã thành công định cư Canada với vị trí Retail Sale Supervisor ở tỉnh bang đông dân nhất Canada là Ontario.

Với bằng IELTS 7.0, chị Tuyết đã dễ dàng thuyết phục được nhà tuyển dụng ở Ontario trong lần phỏng vấn đầu tiên của chị.
Hơn 2 tháng là thời gian bộ di trú Canada xét duyệt hồ sơ của gia đình chị, cũng khá nhanh cho việc duyệt hồ sơ cho cả gia đình 4 thành viên.

Những ngày đầu tiên đến một đất nước xa lạ, với rất nhiều giấy tờ, thủ tục cần phải thực hiện… Ai sẽ là người đón gia đình mình tại sân bay, nhà có thuê được không, xe cộ mua như thế nào, chủ có nhận mình làm không?! Rất nhiều trăn trở cho một cuộc di cư cả gia đình ở một đất nước mà thực sự chỉ tìm hiểu qua google và youtube là chính.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, New Life với văn phòng ở Canada, cam kết sẽ hỗ trợ an cư cho 100% khách hàng sử dụng gói dịch vụ của New Life, vì chúng tôi hiểu được những khó khăn khách hàng gặp phải khi bước qua một đất nước mới, một trang mới của cuộc sống. Dù khách hàng ở bất kì tỉnh bang nào ở Canada, từ British Coulumbia, Ontario, Alberta hay Saskatchewan, đội ngũ của New Life đều sát cánh bên khách hàng.

Hôm nay lại là một hành trình an cư với gia đình chị Tuyết ở Ontario từ làm số SIN, đăng kí thẻ ngân hàng, thuê nhà, mua xe…
New Life hạnh phúc vì có thể đóng góp một phần nhỏ cho sự an cư của khách hàng trong những giai đoạn khó khăn ban đầu này.

Cám ơn gia đình mình đã tin tưởng và lựa chọn New Life làm bạn đồng hành trên hành trình định cư ở đất nước Canada.
Chúc anh chị nhiều may mắn và suôn sẻ khi bắt đầu cuộc sống mới anh chị nhé ❤❤❤